Máy tính đồng bộ

Dell T3600, Dell Precision T3600 Workstation như mới

Dell Precision T3600 là một sản phẩm máy trạm chuyên đồ họa cao cấp của Dell, sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như thiết kế đồ họa kiến trúc nội ngoại thất, thiết kế đồ họa mỹ thuật, in ấn, tạp chí... mô phỏng hình ảnh 3D, dựng và biên tập Video....

Dell T3600 - Thiết kế nâng cấp hiện đại

Về ngoại hình 

Dell Precision T3600
 
được thiết kế hoàn toàn mới so với các dòng trước đó. Thay vào phần vỏ trước màu trắng bạc đời cũ, Dell T3600 được thiết kế ấn tượng, táo bạo và đột phá với mặt đen, lưới trang trí cũng chính là khu vực lấy gió cho làm mát khoang máy bên trong. Phần mặt trước, hãng đã khéo léo tích hợp cụm điều khiển công tắc nguồn, hệ thống đèn báo hiệu kỹ thuật, cùng 4 cổng USB trong đó có USB 3.0.

Ưu tiên về tính sáng tạo của máy trạm, Dell T3600 được những chuyên gia cải tiến bộ sản phẩm với 2 tay nắm trước và sau, giúp người dùng dễ di chuyển cũng như thuận tiện thao tác. Bên cạnh đó, dòng máy còn có điểm khác biệt hơn nữa về kiến tạo, mở ra thế hệ mới trong những xây dựng của Dell sau này là hệ thống lưới tản nhiệt đan xếp thành hình lục giác.

Bên trong khoang case Dell T3600 thiết kế gọn hơn, đẹp hơn, đồng nghĩa với việc lưu thông không khí và làm mát tốt hơn, Bo mạch chủ cực lớn, tích hợp các công nghệ hàng đầu như RAID, USB 3.0, IE 1394... được điều khiển bởi chíp xử lý intel C600 Expess cho phép Case Dell T3600 tương thích với các bộ vi xử lý intel Xeon E5 26XX, hệ thống cũng có đến 8 chân RAM, cho nâng cấp đến 128Gb ram ECC Register. Bộ nguồn thông minh, có khả năng tháo như Modul, không dây nhợ lằng nhằng.

Vận hành

Máy trạm Dell T3600 cũ có 3 quạt được gắn tại trước phía trong thân máy, có thể hút không khí thông qua các lỗ thông hơi chính. Vì thế, hạn chế được tình trạng phát ra tiếng ồn khi dùng.

Khi nhìn máy tại khoảng cách gần, có thể thấy được sự đổi mới mà Dell T3600 mang lại. GPU được làm mát hơn bằng cách tích hợp luồng không khí qua một vách ngăn.

Chip xử lý của Dell T3600 được trang bị khối tản nhiệt lớn và quạt hút khí nóng ra ngoài tương đối hoàn hảo. Nhiệt độ tổng thể của máy được đo bằng những phần mềm ở khoảng 30-40 độ C tại mức máy hoạt động bình thường với các công việc nhẹ. Đối với các phần mềm nặng, cần dung lượng lớn máy chạy khoảng 79 độ C lúc làm việc.

Các ưu việt khi chọn mua Dell T3600 ở 141 Lê Thanh Nghị.

Dell T3600 cũ Thế giới máy tính có nhiều ưu điểm hơn so với các đơn vị khác, đó là:

  • Được nhập trực tiếp cùng với các dòng Máy tính WorkStation khác, nên máy có giá thành rẻ nhất
  • Thế Giới Máy Tính, đứng đầu về chính sách bảo hành Dell T3600 và các dòng máy tính khác trong 2 năm, theo hình thức 1 đổi 1.
  • Chính sách dùng thử không ưng đổi trả trong thời gian quy định
  • Chính sách bảo trì miễn phí vĩnh viễn dành riêng cho Dell T3600 cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
Ngoài việc cung cấp Dell T3600 cũ , chúng tôi còn có rất nhiều các model máy trạm khác thế hệ mới hơn, cấu hình cao hơn.

Xem thêm
Để xem thêm dòng máy trạm 1 CPU cao hơn, xin tham khảo : Dell T3610 
Để xem cấu hình đầu tiên : Dell T3600 cấu hình 1

 

THẾ GIỚI MÁY TÍNH - Máy tính đồng bộ nhập khẩu giá rẻ