Dell Precision T3610 Workstation giá rẻ ở Hà nội

 Dell Precision T3610 là sản phẩm cao cấp trong các dòng máy tính workstation hiện nay, máy tương thích với những bộ vi xử lý intel Xeon E5 thế hệ 2, cho khả năng làm việc mạnh hơn thế hệ đầu, áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến và thích hợp với người dùng đồ họa cao cấp, các nhà biên tập Video....

Dell Precision T3610, chiếc máy tính workstation với nhiều điểm nổi bật.

 Một trong những đặc điểm mạnh mẽ của Dell T3610 chính là khả năng làm việc với bộ vi xử lý nhanh hơn, mạnh hơn và mới hơn, dòng intel xeon E5 thế hệ 2. Tất nhiên là các dòng thế hệ V0 vẫn được Dell T3610 đáp ứng hoàn toàn ngon lành. Cùng với đó, chiếc máy tính workstation này cũng có thể nâng cấp đến 128Gb ram 4 kênh 1866Mhz  ECC hoặc là 1600Mhz Non ECC thông qua 8 chân cắm ram trên bo mạch.

Được xây dựng trên nền tảng chipset C602 với khả năng đồ họa dành cho giới chuyên nghiệp, Bo mạch được thiết kế để tối ưu cho các hệ thống VGA đồ họa đẳng cấp của Nvidia Quadro và AMD FirePro với chân PCI Ex thế hệ 3 sẵn sàng tương thích cho các thế hệ VGA tiếp theo, nâng tầm cho các tác vụ đồ họa tương lai. Dell Precision T3610 lãnh rất nhiều các giải thưởng như là EPEAT, chứng nhận ENERGY STAR với hệ thống nguồn đạt chuẩn GOLD cao cấp nhất.

Trong các thử nghiệp về đồ họa gồm các chương trình như là Adobe Premieme, Adobe After Effect, Dell Precision T3610 thực sự mang lại một trải nghiệm rất mượt và nhanh khi làm biên tập hay là render các đoạn video test được quay bằng FlightCam từ nhà quay phim, nhiếp ảnh gia Lê Đức... ( thử nghiệm với cấu hình VGA GTX960 ) trong khi đó, chương trình đồ họa kiến trúc xây dựng 3D MAx và Sketchup cũng cho thấy đây là một hệ thống máy tính cho đồ họa rất tuyệt vời.

Dell Precision T3610, sản phẩm từ Mỹ, như mới có hộp xốp, bảo hành 2 năm.

Chỉ có ở 141 Lê Thanh Nghị, hà nội, chúng tôi cam kết sản phẩm từ Mỹ nguyên bản ( Quý khách hàng có thể tham khảo bằng cách check mã sản phẩm trên trang chủ của Dell ) chất lượng Dell Precision T3610 cực mới, đã được kiểm tra rất kỹ càng và được bán với giá cam kết RẺ NHẤT TOÀN QUỐC.

Dell Precision T3610 cũ do chúng tôi cung cấp như đã trình bày, có chất lượng như mới, ngoài ra, máy có sẵn thùng và hộp xốp để đóng chuyển đi xa hay đưa vào dự án. Cùng với các sản phẩm máy tính đồng bộ khác, Dell Precision T3610 được thể hiện chất lượng bằng chính sách bảo hành 2 năm 1 đổi 1. Khách hàng có thể được dùng thử, được đổi trả trong thời gian quy định nhằm đảm bảo mình sẽ mua đúng giá, đúng nhu cầu, đúng chất lượng.