Máy tính đồng bộ

HP Z820 Workstation, case máy trạm HP Z820 2 cpu cũ giá rẻ ở Hà nội

HP Z820 WorkStation là sản phẩm máy trạm đẳng cấp nhất đang có mặt trên kệ hàng của Thế giới máy tính, 141 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà nội. Đây là sản phẩm thuộc đẳng cấp Hi-End trên thế giới, đạt nhiều giải thưởng bình chọn như NYCPPNews Editor’s Choice... 

HP Z820 WorkStation, chiếc máy trạm Hi-end đẳng cấp cho mọi ứng dụng đồ họa.


HP Z820 WorkStation là chiếc máy trạm đẳng cấp nhất hiện đang có mặt tại 141 Lê Thanh Nghị. Là một sản phẩm Hi-end Workstation trên thế giới, chiếc máy này là lựa chọn tuyệt vời số 1 cho những ứng dụng đồ họa video như Adobe Premiere Pro, Avid Media Composer... được sản xuất với hàng loạt các cải tiến quan trọng như dòng vi xử lý intel Xeon E5 26XX, PCI Express 3.0, USB 3.0... tổng thể hiệu suất mạnh mẽ hơn rất nhiều các sản phẩm khác. Đây là sản phẩm cực thích hợp cho thiết kế video hoạt hình 3D, giả lập, mô phỏng hình ảnh và video, render hình ảnh hạng nặng.

HP WorkStation Z820
( Hình ảnh điểm Bechmarks thông qua Cinebench so với Z800 và MacPro )

Cũng giống như người tiền nhiệm, HP Z820 Workstation có cấu trúc modul với 7 khoang ổ cứng như dạng ngăn xếp, chỉ cần kéo hoặc lắp gọn gàng, tất cả các ổ cứng đều có thể cấu hình theo định dạng RAID5, là lựa chọn phổ biến cho biên tập video... ngoài ra, máy cũng tối ưu với ổ thể rắn SSD, cho hiệu suất làm việc mạnh mẽ nhất. Trong khi đó, bộ nguồn công suất lớn cho phép nâng cấp thoải mái nhiều vga đồ họa cùng lúc.... Đây thực sự là chiếc máy mạnh mẽ nhất nằm trong Top 3 máy trạm đồ họa đẳng cấp hiện nay.

HP Z820 Workstation, chiếc máy tính workstation siêu khủng, bảo hành 2 năm.


HP Z820 WorkStation cũ do chúng tôi cung cấp, có nhiều cấu hình rất mạnh mẽ, là sản phẩm ship từ Mỹ có chất lượng như mới, nguyên bản 100%, máy được kiểm tra cẩn thận, đảm bảo tính vận hành ổn định nhất. Hiện máy đang có bán tại Thế Giới Máy tính, 141 Lê thanh Nghị với chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 2 năm như những sản phẩm máy tính Workstation khác với nhiều khuyến mãi có giá trị. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0969 633 141 để nhận hàng tại nhà.

Ngoài sản phẩm HP Z820 Workstation cũ, hay các loại máy cho đồ họa, chúng tôi còn đang sẵn có nhiều sản phẩm khác đa dạng về cấu hình, cụ thể như:
Để xem thêm một dòng máy tính cao cấp hơn, xin tham khảo HP Z440 Workstation
Để xem một sản phẩm máy tính đồ họa của Dell, xin tham khảo Máy tính Dell Workstation

 

 SẢN PHẨM HIỆN ĐANG HẾT HÀNG 

MỜI QUÝ KHÁCH THAM KHẢO CÁC SẢN PHẨM KHÁC HIỆN CÓ NHIỀU ƯU ĐÃI - GIÁ RẺ
THẾ GIỚI MÁY TÍNH - Máy tính đồng bộ nhập khẩu giá rẻ