Máy tính liền màn hình Dell All in one 9020 core i thế hệ 4

Dell Optiplex 9020 All in One là một trong những sản phẩm máy tính liền màn mới nhất có mặt trên thị trường hiện nay. Sản phẩm này hiện đang có mặt ở Thế Giới Máy Tính 141 Lê Thanh Nghị, và là sản phẩm chuẩn nguyên bản từ Mỹ ( quý khách có thể tra cứu xuất xứ từ Service Tag ). 

Dell Optiplex 9020 All in One, máy liền màn mạnh nhất, đẹp nhất, như mới.


Dell Optiplex 9020 All in One cũ do Thế Giới Máy tính 141 Lê Thanh Nghị chúng tôi cung cấp được trang bị cấu hình rất cao cấp. Hệ thống được tích hợp bộ vi xử lý intel Core i thế hệ 4 mạnh, hiện đại với chipset điều khiển mới. Hệ thống DDR3 cao cấp, ổ đĩa cứng tốc độ cao cùng màn hình 23 inchs Full HD cực đẹp, có công nghệ chống lóa tiên tiến, hệ thống âm thanh cực hay, kết nối Wifi, thậm chí tiện nghi tới mức có cả đầu đọc thẻ nhớ.


Dell Optiplex 9020 All in One có nguồn gốc từ Mỹ, chúng tôi mời quý khách hàng tham khảo và thử kiểm tra bằng việc check vùng qua service tag, điều mà nhiều nơi bán rất mập mờ. Sản phẩm này cũng được bảo hành theo hình thức 1 đổi 1 với các linh phụ kiện hỏng trong 1 năm, chính sách bảo hành đổi ngay không sửa chữa sẽ đem lại yên tâm và chất lượng cho quý khách. Đây là một trong những sản phẩm máy tính đồng bộ Dell cao cấp và hiện đại nhất hiện nay trên thị trường

Dell Optiplex 9020 All in One, sản phẩm giá tốt nhất chỉ có ở 141 Lê Thanh Nghị

Đặc trưng của dòng máy tính đồng bộ là chất lượng, giá trị và hiệu năng sử dụng, những đặc trưng mạnh mẽ này tất nhiên luôn có mặt trên các cấu hình của dòng Dell Optiplex 9020 AIO mà chúng tôi đang cung cấp. Ngoài cấu hình đa dạng, giá thành rất rẻ so với những đơn vị cung cấp khác, máy cũng là những sản phẩm có độ mới nhất, chính sách bán hàng uy tín hàng đầu.
Xem thêm : Địa chỉ nào bán máy tính đồng bộ uy tín ở Hà nội?