Chính sách bảo hành máy đồng bộ ở Hà nội tốt nhất

Trong nhiều năm trở lại đây, máy đồng bộ hà nội có nhiều cửa hàng mọc lên như nấm, với nhiều nguồn gốc khác nhau. Do đặc thù sản phẩm cũng khá riêng biệt nên chính sách bảo hành của mỗi cửa hàng cũng tự phát, hoàn toàn khác nhau, từ cơ chế bảo hành 1 tháng, 3 tháng, đến 1 năm. Nhiều nhất là 2 năm... vì vậy mà sản phẩm cũng khác nhau về chất lượng.

Chính sách bảo hành máy đồng bộ ở Hà nội ưu việt nhất là tại THẾ GIỚI MÁY TÍNH.

Từ năm 2003, Thế giới máy tính đã là một trong các đơn vị đầu ngành, cung cấp case máy đồng bộ ở Hà nội. Trải qua thời gian hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn model, sản phẩm các loại nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất.


Chính sách bảo hành máy đồng bộ ở Hà nội tốt nhất
( Minh họa : Trụ sở bán hàng của Thế Giới Máy Tính có từ năm 2003 )

Từ năm 2008, chúng tôi cũng đưa ra chính sách tiên phong trong việc bảo hành máy đồng bộ hà nội lên đến 2 năm. Cùng chế độ bảo hành 1 đổi 1, đã ngày càng khẳng định chất lượng sản phẩm, uy tín và chính sách hậu mãi tốt nhất.
Đến với Thế Giới Máy Tính, các sản phẩm máy video đồng bộ cũ ở Hà nội được áp dụng những tiêu chuẩn bảo hành như sau:
  • Bảo hành 2 năm toàn bộ các sản phẩm máy đồng bộ, máy tính chuyên đồ họa theo hình thức một đổi 1 ngay khi sự kiện bảo hành diễn ra tại Phòng bảo hành của đơn vị, không dùng hình thức nhận bảo hành sửa chữa như các đơn vị khác.
  • Không cần giữ giấy bảo hành, người mua chỉ cần không can thiệp sửa chữa, tháo dỡ làm rách tem niêm phong bảo hành, là được áp dụng bảo hành đổi ngay ( không gây khó khăn như đòi giấy tờ mà một số đơn vị thiếu uy tín thường làm )
  • Khách hàng có quyền được xài thử máy trong vòng 3 ngày, không ưng vì bất kỳ lý do rì, có quyền hoàn trả trong thời gian nói trên.
  • Khách hàng được áp dụng gói nâng cấp phần cứng ưu đãi nhất, bao gồm giá cả tốt nhất, linh kiện nâng cấp chuẩn mực nhất, bảo hành tiếp tục theo máy với thời gian tối đa lên đến 2 năm.
  • Khách hàng được áp dụng gói chăm sóc bảo trì bảo dưỡng miễn phí vĩnh viễn với máy mà chúng tôi bán ra không hạn chế số lần.
  • Trường hợp máy, thiết bị mà khách hàng mua không còn, sẽ được đổi ngay sang sản phẩm khác có thông số kỹ thuật tương tự, cùng phân khúc, đảm bảo tính hoạt động liên hoàn cho công việc của khách hàng

Một số hình ảnh về hạ tầng khu vực cung cấp máy đồng bộ hà nội ở 141 Lê Thanh Nghị.

Khi mua case máy đồng bộ hà nội có rất nhiều, trước hết khách hàng cần nghiên cứu xem nhu cầu của mình có phù hợp không, việc chọn mua một bộ máy phù hợp với nhu cầu là rất quan trọng, hãy tham khảo link trong bài viết này : https://maydongbo.vn/co-nen-su-dung-may-dong-bo-cu.html hoặc gọi cho chúng tôi theo số 1900 0221 để được tư vấn trực tiếp
Chính sách bảo hành máy đồng bộ ở Hà nội tốt nhất


Ngoài chính sách giá cả, bảo hành, nhất định phải chọn cho mình một đơn vị có năng lực và độ uy tín cao, vì không chỉ mua với giá tốt, quan trọng là chính sách hậu mãi có thực sự đứng về phía người dùng... chọn đơn vị cung ứng tốt sẽ đem lại sự yên tâm của Quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm case máy đồng bộ hà nội cũ.
>>> Xem thêm : Nên mua máy tính đồng bộ cũ ở đâu thì uy tín

Sau cùng, hãy biết cách chọn cho mình một chiếc máy tốt nhất có thể mà không phải nhờ ai đi cùng. Xem trước bài viết này của chúng tôi, hoặc gọi cho chúng tôi để tư vấn nhé : Mẹo chọn máy đồng bộ Nhập khẩu
BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI
 


Gọi cho chúng tôi  
1900 0221 HOẶC - 0969 633 141