Máy trạm HP WorkStation Z600 cũ giá rẻ nhất ở tại Hà nội

HP WorkStation Z600 ở thời điểm bài viết này là một cỗ máy khủng với cấu hình mạnh mẽ, hiệu suất vượt trội mà giá thành thật hợp lý, sánh ngang tầm cùng model Dell Precision T5500 mà chúng tôi đã nói đến.

Những cấu hình HP WorkStation Z600 nổi tiếng cho đồ họa, tốt và bền nhất. Mới về giá rẻ, bao giá toàn quốc, bảo hành 2 năm


 Case HP WorkStation Z600 khác với nhiều dòng máy trạm để bàn khác, được thiết kế khá ấn tượng với vỏ hợp kim rắn chắc. Máy nặng gần 20kg với 2 nắp máy nhìn rất Pro được sản xuất bằng 2 tấm nhôm nguyên khối dày tới 3mm. Phía bên trong, các thiết bị linh kiện như bo mạch... đã toát lên vẻ chuyên nghiệp, linh kiện sản xuất cao cấp, cho thấy máy được áp dụng một tiêu chí sản xuất vô cùng cẩn trọng. Điều đặc biệt hơn cả, HP Z600 được trang bị các modul nguồn, HDD là hoàn toàn khối rời. Chỉ với các thao tác kéo, gạt, kỹ thuật viên có thể tháo rời hoặc cắm các modul này mà không chằng chịt dây dẫn.

Trang bị chipset 5520, máy trạm HP WorkStation Z600 hỗ trợ đến 2 Chíp intel XEON 5xxx, ( thuộc thế hệ i7 ) cho phép nâng đến bộ vi sử lý 6 lõi 12 luông, với tổng lên đến 24 cpus ( 12 lõi, 24 luồng ) giúp máy thực hiện các tác vụ cao cấp nhất. Hệ thống ram gồm 6 chân cắm ram ECC cho phép nâng tối đa lên 72Gb ram, cùng 2 chân PCI 16X cho 2 màn hình Dual... tất cả làm nên một hệt thống máy tính HP WorkStation mạnh mẽ đầy uy lực.

HP WorkStation Z600 cũ, chất lượng cao từ Nhật, bảo hành uy tín.


Là một đơn vị kinh doanh HP WorkStation Z600 cũ uy tín, chúng tôi cam kết 100% sản phẩm đều là hàng từ Nhật, nguyên bản và được kiểm tra, chạy thử cẩn thận với từng thiết bị bên trong. Máy trạm HP Z600 cũng được chạy thử với nhiều phần mềm đồ họa cao cấp như 3Ds Max... render với những file lớn có chứa chi tiết phức tạp như ngoại cảnh, hoặc nội cảnh nhà hàng với nhiều thủ thuật ánh sáng, gương kính...

Để yên tâm với sản phẩm chọn mua, mỗi Case HP WorkStation Z600 cũ mà chúng tôi cung cấp như các sản phẩm máy tính đồng bộ khác đều được áp dụng chế độ bảo hành 2 năm 1 đổi 1 uy tín. Quý khách hàng cũng được dùng thử máy trong thời gian quy định, nhằm tìm chọn cho mình một hệ thống hoàn toàn ưng ý. Đến với chúng tôi, khách hàng được hưởng ưu đãi như chính sách cung ứng linh kiện sau bảo hành với giá rẻ nhất. Dịch vụ chăm sóc, bảo trì, bảo dưỡng MIỄN PHÍ VĨNH VIỄN và nhiều ưu đãi bất ngờ khác.

Hãy đến Địa chỉ duy nhất của chúng tôi tại 141 Lê thanh Nghị - HBT - HN 
hoặc gọi cho số 0969 633 141  để sở hữu một trong những case máy đồng bộ HP chất lượng tốt nhất dưới đây.

NHIỀU NƠI BÁN CÓ THỂ NÓI HAY 
NHƯNG CHẤT LƯỢNG THỰC SỰ THỂ HIỆN NGAY Ở CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH