Máy trạm cũ, Máy trạm HP WorkStation Z400 hàng Nhật tại HN

 Ngoài các sản phẩm như máy đồng bộ Dell, HP, máy trạm workstation chuyên đồ họa Dell, chúng tôi còn làm phong phú các sản phẩm của mình với nhiều dòng máy trạm của HP. Như dong Dell T3500, HP WorkStation mà chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây thuộc phân khúc WorkStation trung cấp, tập trung vào các công việc như xử lý tính toán, đồ họa..

 

Máy trạm HP Workstation Z400, kinh tế, hiệu năng nhất.


So với mức giá mà quý khách hàng phải trả để sở hữu nó, máy trạm để bàn HP Z400 thực sự là một lựa chọn có lời. Trước đây, để có được một hệ thống như vậy, người mua thường phải bỏ ra khá nhiều tiền, hoặc từ bỏ ý định và chuyển cho mình những bộ máy lắp ráp. Nhưng với những sản phẩm từ Nhật như Z400, nhiều sở thích không còn là xa xôi. Với mức đầu tư dưới 10 triệu đồng, quý khách sẽ sở hữu một hệ thống mạnh mẽ nặng trên 10kg. Bên ngoài thiết kế chuyên nghiêp với thùng máy kim loại dày và khung cao cấp, sơn lớp lĩnh điện màu bạc đặc trưng HP, vỏ trước đen và Pro.

Mở thùng máy HP Z400, một bo mạch choáng lớn với đầy đủ các chân hỗ trợ cho cắm nhiều loại card mở rộng, ổ cứng cũng có thể nâng tới 4 ổ. HP cũng rất chu đáo khi bố trí cả những con vít bắt dự phòng.. với nền tảng là chipset intel X58, hỗ trợ chíp XEON 56XX thế hệ i7 cao cấp, Máy tính workstation Z400 là một lựa chọn không tồi trong tầm giá.

Nguồn gốc, chất lượng và bảo hành của máy trạm HP Z400


Chúng tôi xin đảm bảo 100% máy trạm HP cũ trong đó có HP Z400 là sản phẩm mà chúng tôi thanh lý từ Nhật. Nguyên bản hoàn toàn, không sửa chữa. Mỗi linh kiện bên trong đều được kiểm tra cẩn thận. Mỗi chiếc máy bán ra, đều đã được chạy thử. Được sự giúp đỡ của nhiều khách hàng làm việc trong lĩnh vực thiết kế nội thất... chúng tôi đã tiến hành cài nhiều phần mềm đồ họa như CAD, 3Ds MAX và tiến hành Render, đánh giá, nên sẽ có những tư vấn rất sát thực với quý khách.

Máy trạm Workstation giá rẻ Z400 được bảo hành 2 năm theo hình thức 1 đổi 1. Ngoài chính sách bảo hành, khách luôn được cung ứng thiết bị thay thế với giá gốc rất rẻ, mỗi hệ thống bán ra, đều áp dụng chính sách MIỄN PHÍ VĨNH VIỄN công tác chăm sóc, bảo dưỡng, bảo trì. Khách hàng khi mua máy, ngoài nghe tư vấn, còn được dùng thử trong thời gian quy định nhằm có được cho mình một sản phẩm hoàn toàn ưng ý
 

Hãy đến Địa chỉ duy nhất của chúng tôi tại 141 Lê thanh Nghị - HBT - HN 
hoặc gọi cho số 0969 633 141  để sở hữu một trong những case máy đồng bộ HP chất lượng tốt nhất dưới đây.

NHIỀU NƠI BÁN CÓ THỂ NÓI HAY 
NHƯNG CHẤT LƯỢNG THỰC SỰ THỂ HIỆN NGAY Ở CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH