Máy tính WorkStation Dell Precision T3500 chuyên đồ họa

Thế giới máy tính chúng tôi, chuyên cung cấp máy đồng bộ Del, HP... máy trạm WorkStation có nguồn gốc thanh lý từ Nhật, nhiều sản phẩm là hàng qua trưng bày, tồn kho hoặc chọn lọc. Một trong những sản phẩm tiêu biểu, đặc biệt có gá thành hấp dẫn và chất lượng cao là máy trạm hay còn gọi là máy tính Workstation Dell T3500
 

Máy trạm Dell Workstation T3500, mạnh mẽ với đồ họa chuyên nghiệp.

 
 
 Nằm trong phân khúc máy trạm để bàn chuyên đồ họa, máy tính WorkStation model Dell Precision T3500 là một trong những model làm nên tên tuổi của Dell  trên thế giới. Đối với thị trường Việt nam, để sở hữu một chiếc máy trạm chuyên đồ họa, người dùng thường phải bỏ ra rất nhiều tiền, nếu dùng máy lắp ráp, cũng không chắc chắn về hiệu năng mà nó mang lại, bởi ráp linh kiện hoàn toàn dựa trên cảm tính mà thôi.
 
Phân khúc máy trạm trên thế giới là dòng máy được sản xuất chuyên biệt, tối ưu cho các tác vụ tính toán và đồ họa cao cấp. Thường một chiếc máy tính workstation để bàn, được trang bị từ một cho đến nhiều bộ vi sử lý, với nhiều chuẩn kết nối đặc biệt khác. Dell Precision T3500 là chiếc máy trạm được thiết kế cho 1 bộ vi sử lý intel Xeon thế hệ i7 dòng 56XX. Máy mạnh mẽ với kết cấu vỏ thép dày và khung cứng, nặng trên 10kg. Bo mạch tích hợp chipset intel X58 của máy chủ, có 6 chân cắm ram, 2 đường VGA cho phép kết nối Dual VGA Card, hỗ trợ SAS 15.000 vòng trên phút và nhiều kết nối khác như trên các máy chủ.
 

Máy trạm Dell giá rẻ, chất lượng cực tốt, bảo hành uy tín

 
Mặc dù có giá thành rất bất ngờ, do được thanh lý từ Nhật, nhưng máy có chất lượng rất cao, nguyên bản 100% và được chúng tôi kiểm tra một cách rất kỹ càng. Mỗi model máy trạm đồ họa như Dell T3500 đều được chúng tôi chạy thử bởi nhiều phần mềm khác nhau trong đó có 3Ds Max, thử nghiệm Render với file lớn trên 500Mb nhiều chi tiết như lá cây, ánh sáng, thủy tinh... và có những đánh giá, tư vấn phù hợp với từng nhu cầu của Quý khách.
 
Máy trạm Workstation cũ Dell T3500 có chất lượng rất mới, máy được bảo hành 1 đổi 1 trong 2 năm tại 141 Lê thanh Nghị. Ngoài chính sách bảo hành, chúng tôi còn áp dụng nhiều ưu đãi khác như chế độ MIỄN PHÍ VĨNH VIỄN với công tác chăm sóc bảo dưỡng bảo trì, chế độ dùng thử giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm và sở hữu một thế thống như ý.

Từ tháng 1 năm 2015, chúng tôi đã dừng cung cấp các mặt hàng thuộc danh mục này. Để xem các sản phẩm mới, xin quý khách vui lòng truy cập bằng cách nhấn vào links sau:

Để xem toàn bộ trang web : xin nhấn Máy tính đồng bộ
Để xem nhiều hơn các sản phẩm máy để bàn Dell xin nhấn : Máy tính đồng bộ Dell
Để xem các sản phẩm case máy HP, xin nhấn : Máy tính đồng bộ HP
Để xem các sản phẩm máy trạm Dell : Xin nhấn Máy tính Dell Workstation
Để xem các sản phẩm máy trạm HP : Xin nhấn Máy tính HP WorkStation

Thế giới máy tính chúng tôi ngoài các dòng máy đồ họa hay máy tính case, còn cung cấp nhiều sản phẩm Laptop cũ, bao gồm Laptop Dell cũ và Laptop HP cũ giá rẻ, bảo hành 1 năm uy tín ở Hà nội.
 

Địa chỉ duy nhất của chúng tôi tại 141 Lê thanh Nghị
Số hotline  0969 633 141

SẢN PHẨM Ở CHUYÊN MỤC NÀY ĐÃ DỪNG BÁN TỪ 2015
HIỆN GIÁ MÁY RẺ HƠN NHIỀU, CẤU HÌNH CAO HƠN NHIỀU, BẢO HÀNH 2 NĂM