Laptop cũ, laptop giá rẻ nhất tại hà nội, bảo hành 1 năm

Thế giới máy tính là một đơn vị đã có uy tín trong lính vực cung cấp máy tính đồng bộ và laptop cũ với giá và chất lượng tốt nhất tại Hà nội trong hơn 12 năm qua. Cùng với các mặt hàng máy tính để bàn khác, máy xách tay cũ của chúng tôi đều có nguồn gốc thanh lý từ nước ngoài nguyên bản, chạy tốt nhất.
 

Những dòng laptop cũ bền nhất đang bán chạy

 
 
 Đúng như vậy, các mặt hàng laptop cũ nhập khẩu mà chúng tôi giới thiệu và bầy bán đều là các dòng máy xách tay thuộc phân khúc Business ( Doanh nhân ) trên thể giới, chủ yếu tập trung ở các thương hiệu lớn như Dell, HP, Lenovo... Trong đó, phân khúc Business là dòng máy tính laptop được sản xuất với tiêu chuẩn cao cấp hơn nhiều so với các dòng phổ thông. Đầu tiên thì dòng máy này được đặt hàng sản xuất với tiêu chuẩn của quân đội Mỹ, được quân đội Mỹ chứng nhận về độ bền, áp lực hoạt động, khả năng chịu nhiệt độ và môi trường khắc nghiệt....
 
Ngoài laptop cũ business, chúng tôi còn rất nhiều các sản phẩm laptop cũ cho đồ họa như các dòng máy xách tay trong mục Laptop workstation, đây là các sản phẩm cao cấp, có màn hình lớn, độ phân giải cao, được sản xuất tập trung cho lĩnh vực thiết kế đồ họa, tính toán, đo đạc bản đồ và nghành kiến trúc... các sản phẩm này thường nặng hơn máy tính phổ thông, có Vga rời và cấu hình rất cao.
 

Cam kết của thế giới máy tính, đơn vị cung cấp laptop cũ uy tín nhất tại hà nội

 
Chúng tôi cam kết mọi máy tính xách tay mà chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng đều là Laptop cũ uy tín, chất lượng nguyên bản, thanh lý từ nước ngoài, đã kiểm tra cực kỹ càng, hình thức như mới, thương hiệu lớn, phân khúc cao cấp trong hệ thống máy xách tay Business, chủ yêu là HP, Dell và Lenovo.
 
Chúng tôi cũng cam kết laptop cũ giá rẻ tại Hà nội được chào bán tại Thế giới máy tính đều áp dụng hình thức 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành như máy tính đồng bộ, máy trạm và các sản phẩm truyền thống khác. Xin quý khách hàng đừng ngần ngại khi gọi cho chúng tôi theo số hotline 0969 623 141 hoặc xem trực tiếp sản phẩm tại phòng trưng này ở 141 Phố Lê Thanh Nghị, Hai bà Trưng, Hà nội. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm vừa lòng mọi nhu cầu của quý khách