Máy tính đồng bộ

HP Z2 G4 WorkStation từ Nhật như mới, bảo hành 2 năm

HP Z2 G4 WorkStation là case máy trạm thuộc thế hệ Z của HP, sản phẩm là sự đột phá về thiết kế, sức mạnh đồ họa, kỹ thuật, khả năng vận hàng ổn định, nâng cấp tốt. Mời quý khách hàng cùng chúng tôi tham khảo một số cấu hình mạnh mẽ của sản phẩm này dưới đây.

HP Z2 G4 WorkStation, những cấu hình tốt, bền, rẻ nhất.

 Tổng quan về thiết kế

HP Z2 G4 WorkStation cho một thiết kế hiện đại - với ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới, chiếc máy cho một kiểu dáng rất chuyên nghiệp, thiết kế đem lại một cảm giác giống như một sản phẩm đến từ tương lai vậy. 


Tổng quan về phần cứng, bo mạch

HP Z2 G4 WorkStation được tích hợp intel C246 Chipset. Máy hỗ trợ các Bộ vi xử lý intel Core i thế hệ 9 và Xeon E2. 4 chân cắm ram - nâng cấp đẽ dàng lên 256Gb.

Máy cũng tích hợp card mạng Lan GIGA, rất nhiều cổng USB 3.1 nhanh nhất hiện nay. Về phần mở rộng, HP Z2 G4 WorkStation sẵn có 2 Slot cho ổ NVME, PCI Ex 16.....

Mua HP Z2 G4 WorkStation ở Thế Giới Máy Tính 141 Lê Thanh Nghị có rì ưu việt ?

Nguồn gốc chuẩn - rõ ràng.

HP Z2 G4 Workstation do Thế Giới Máy Tính cung cấp là sản phẩm nguyên bản không sửa chữa, hàng thanh lý từ Nhật, máy đã được kiểm tra cẩn trọng trước khi lên cấu hình và chào bán tới tay khách hàng.

Chất lượng như mới

HP Z2 G4 WorkStation khẳng định có chất lượng cực mới, các linh kiện còn sáng choang, xác định thời gian dùng trước đó rất ít ( theo kinh nghiệm của chúng tôi ). Máy được khẳng định chất lượng bằng chính sách bảo hành 

Bảo hành - Hậu Mãi
  • Bảo hành 2 năm một đổi một
  • Dùng thử miễn phí 7 ngày, không ưng hoàn trả
  • Giao hàng Toàn Quốc - Giao miễn phí tại Hà nội
  • Hỗ trợ vĩnh viễn

Xem thêm
HP Z4 G4 Workstation
THẾ GIỚI MÁY TÍNH - Máy tính đồng bộ nhập khẩu giá rẻ