Máy tính đồng bộ
19/04/2023

HP OMEN 25L Gaming Desktop Windows 11 Drivers

Hướng dẫn tải về và cài đặt HP OMEN 25L Gaming Desktop Windows 11 Drivers
HP OMEN 25L là dòng sản phẩm hướng đến người dùng giải trí, đồ họa Game, dựng và biên tập phim ảnh, video... Sản phẩm đang có bán nhiều ở Thế Giới Máy Tính số 141 Lê Thanh Nghị là hàng tồn kho nguyên hộp. Máy được bảo hành 2 năm và tương thích với Windows 10 và Windows 11. Để tiện hơn cho việc cài đặt, mời quý khách cùng tham khảo bài viết hướng dẫn tải và cài đặt HP OMEN 25L Gaming Desktop Windows 11 Drivers.

Hướng dẫn tải và cài đặt HP OMEN 25L Gaming Desktop Windows 11 Drivers.

Với phiên bản Windows 11, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng, cập nhật đầy đủ trình điều khiển cần thiết của máy và đóng gói, chỉ 1 links duy nhất với 1 file duy nhất, rất dễ dàng để quý khách hàng tự cài đặt.
Xin hãy nhấn vào liên kết dưới đây
Links Download nhanh nhất
https://drive.google.com/drive/folders/1AI8vmYtR6A8rrKYrsdKpzrmG4DqHAP9g?usp=share_linkDELL Optiplex 3020 Drivers DownloadSau khi tải về, quý khách hàng giải nén file nén, với Pass giải nén là 
thegioimaytinh141lethanhnghi 


Sau khi giải nén, với pass mà chúng tôi đã cung cấp, quý khách hàng hãy cài lần lượt từng File đã giải nén, sau khi cài xong, hãy khởi động lại máy để máy nhận được hết các chương trình mà bạn vừa cài nhé.
Trong trường hợp gặp khó khăn, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hỗ trợ kỹ thuật : 0969 933 141 em HUY, để HUY hướng dẫn hoặc cài giúp quý khách từ xa nhé.

Cảm ơn Quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ Thế Giới Máy tính. Hiện Omen 25L là dòng máy tính Hp Workstation bán rất chạy do cấu hình cao giá lại hợp lý và sử dụng đa dạng nhu cầu.

Xin xem thêm các cấu hình mới về tại đây
HP OMEN 25L
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon HP OMEN 25L Gaming Desktop Drivers Windows 10
THẾ GIỚI MÁY TÍNH - Máy tính đồng bộ nhập khẩu giá rẻ