Máy tính đồng bộ

Dell Optiplex 7440 All In One, Dell 7440 AIO core i3, i5, i7

Dell Optiplex 7440 All In One là chiếc máy tính liền màn ( tất cả trong một ) do hãng máy tính Dell sản xuất. Máy có ngoại hình bắt mắt, hình ảnh sáng đẹp cùng cấu hình cao, hiệu năng mạnh mẽ, là sản phẩm được ưa chuộng bởi những đơn vị hành chính, kế toán, các văn phòng công sở và các nhà kinh doanh. Đặc biệt, Dell 7440 AIO có khả năng đáp ứng được nhiều tác vụ đồ họa cơ bản. Mời quý khách cùng tham khảo.

Dell Optiplex 7440 All In One những cấu hình mạnh mẽ, hiệu năng cao.


Tổng quan thiết kế
Dell  7440 AIO được thiết kế rất hài hòa, tinh tế và đẹp. Như một chiếc màn hình lớn đặt trên bàn, máy có hình dáng rất hiện đại và trẻ, với cổng kết nối được dấu phía sau, phía trước máy, loa được đặt dưới chiều rộng của màn hình. Tổng thể thì máy rất đẹp và tinh tế.

Phần cứng
Dell 7440 AIO được trang bị bo mạch chủ intel Q270 Chipset. Điều này cho phép nó tương thích với các bộ vi xử lý của intel thế hệ 6 cao cấp. Trang bị 2 khe cắm DDR4 cho phép người dùng có thể nâng tối đa lên 32Gb ram.

Dell 7440 AIO được trang bị hầu hết các kết nối quan trọng như USB 3.0, USB 2.0, kết nối LAN RJ45, cổng đọc thẻ nhớ SD và hệ thống thu WIFI không dây.

Màn hình của Dell 7440 AIO thực sự rất sáng đẹp và ấn tượng với khung hình lớn đến 23.5 inchs độ phân giải Full HD. Người dùng không quen có thể thấy màn hình hơi lớn, nhưng với những người yêu thích vừa làm việc vừa giải trí như xem phim, chơi Game Online... thì máy Dell 7440 AIO thực sự là một sản phẩm có chất lượng màn hình ấn tượng.

Dell Optiplex 7440 All In One, mua ngay ở Thế giới máy tính để nhận nhiều ưu đãi.

Nguồn gốc và Bảo hành
Dell Optiplex 7440 All In One cũ từ Thế giới máy tính là một sản phẩm cao cấp, được nhập thanh lý từ Nhật, Mỹ thông qua các dự án và văn phòng, hoặc các đơn vị triển lãm, trưng bày... nên máy còn rất mới. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng nguyên bản, không sửa chữa như mọi máy tính đồng bộ.

Dell 7440 AIOđược bảo hành 1 năm theo hình thức một đổi 1

Ưu đãi và Hậu Mãi
Chọn mua Dell 7440 AIO cũ ngay bây giờ, bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi như :
  • Quà tặng đặc biệt riêng cho Dell 7440 AIO là một bộ bán phím chuột không dây mới, giá trị cao
  • Voucher giảm giá cho lần mua hàng kế tiếp
  • Chế độ bảo trì và bảo dưỡng miễn phí trọn đời
  • Linh kiện nâng cấp và thay thế không tính lợi nhuận
Các sản phẩm nên xem thêm
Dell Optiplex 3020
Dell 7440 AIO Cấu hình 1
THẾ GIỚI MÁY TÍNH - Máy tính đồng bộ nhập khẩu giá rẻ