Dell 3240 AIO, All in One Core i3, i5, i7 cao cấp bảo hành 1 năm

Dell Optiplex 3240 All In One là một sản phẩm nữa nằm trong hệ thống máy tính liền màn mà chúng tôi muốn giới thiệu đến Quý khách hàng. Không chỉ tốt, bền, rẻ mà Dell 3240 All in One còn tinh tế với thiết kế. Với màn hình 21.5 inchs độ phân giải Full HD cực đẹp, đây là lựa chọn cực sáng suốt cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng một chiếc máy tính gọn gàng, vừa đáp ứng được nhu cầu học tập, làm việc, nghiên cứu, vừa đảm bảo cho các tác vụ kế toán văn phòng, máy tính cho bán hàng và nhiều nhu cầu đa dạng khác.

Dell Optiplex 3240 AIO All In One được trang bị 9 cấu hình, phù hợp mọi yêu cầu sử dụng.

Nếu bạn thường xuyên dùng máy tính cho văn phòng, bán hàng... bạn hẳn sẽ lựa chọn ngay Dell 3240 All In One, bởi màn hình theo máy là một màn hình 21.5 inchs độ phân giải Full HD cao cấp, chống lóa. Ngoài ra, với 9 cấu hình đa dạng dưới đây, mọi nhu cầu của Quý khách hàng đều có thể được đáp ứng đầy đủ.
Sẽ là thiếu sót nếu không điểm qua các thông số kỹ thuật cơ bản của Dell 3240 AIO. Một bo mạch cao cấp với intel Chipset H110 điều khiển, cho máy tương thích với các Bộ vi xử lý intel Core i3, i5, i7 Thế hệ 6. Với 2 chân cắm Ram, máy nâng cấp được lên đến 32Gb DDR3L SDRAM. Tích hợp VGA đồ họa intel HD Graphics 530. Máy được trang bị ổ SSD, Đầu đọc thẻ nhớ, Cạc mạng LAN 1000 của Realtek, hỗ trợ WIFI 802.11 ac cùng nhiều cổng USB 3.0 / HDMI / DP. 

Thế giới máy tính 141 Lê Thanh Nghị, địa chỉ uy tín bán máy tính Dell Optiplex 3240 AIO All in One

Với bề dày cung cấp máy tính đồng bộ từ 2003, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu về bảo hành, chất lượng bảo hành và hậu mãi. Ngoài việc mọi máy tính như Dell 3240 AIO được bảo hành 12 tháng , thì hình thức bảo hành của sản phẩm này là 1, đổi 1... tức là sẽ đổi ngay linh kiện hỏng của máy, mà không giữ lại sửa chữa. Khách hàng hết bảo hành, được hỗ trợ tối đa bao gồm việc thay thế thiết bị hỏng bằng thiết bị nguyên bản, với giá thành ưu đãi nhất.
Dell Optiplex 3240 All In One cũng được tặng kèm nhiều khuyến mãi thiết thực như là Bộ bàn phím chuột mới, bàn di chuột siêu bền được thiết kế riêng cùng nhiều quà tặng bất ngờ khác.
Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi, để chạy thử một chiếc máy liền màn hình Dell 3240 All in One, hoặc không ưng đổi trả trong thời gian quy định. 

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm máy tính đồng bộ Dell, chúng tôi còn có rất nhiều các dòng sản phẩm máy trạm Dell chuyên về đồ họa và laptop, linh kiện...
Để xem thêm các sản phẩm máy tính cho đồ họa, xin vui lòng nhấn xem tại Máy tính Dell WorkStation
Để xem thêm các sản phẩm laptop, xin vui lòng nhấn xem tại Laptop Dell cũ

THẾ GIỚI MÁY TÍNH 141 LÊ THANH NGHỊ - HÀ NỘI
PHONE 
0969 633 141