Máy tính liền màn Dell Optiplex 3050 All In One như mới

Dell Optiplex 3050 All In One là dòng máy tính liền màn hình thế hệ mới mà chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến Quý khách hàng từ cuối năm 2020. Đây là dòng máy tính hiện đại, thuộc xu thế của máy tính trong thời gian tới với nhiều ưu điểm mạnh mẽ từ cấu hình, thiết kế, đến những tích hợp gần như mọi nhu cầu, cho chất lượng cực bền bỉ.

06 Cấu hình máy tính Dell Optiplex 3050 All In One bán chạy nhất

Dell Optiplex 3050 All In One tích hợp màn hình, loa, và toàn bộ phần cứng cần thiết phía sau màn hình. Bo mạch điều khiển tương thích với các bộ vi xử lý thế hệ 6 và thế hệ 7. Hệ thống ram thế hệ thứ 4, máy cũng tương thích với các chuẩn ổ SSD cao cấp, tối ưu sức mạnh của bộ vi xử lý cùng các hệ thống phần cứng khác. Cho hiệu năng mạnh mẽ ngạc nhiên.

Màn hình của máy liền màn Dell Optiplex 3050 All In One là 1 màn hình Led 19.5 " với độ phân giải cao, hình ảnh sáng đẹp, mịn, trong trẻo, màu sắc rất trung thực. Phải nói rằng, màn hình của Dell Optiplex 3050 All In One thực sự không chỉ đáp ứng các nhu cầu về giải trí, văn phòng, mà còn thể hiện một chất lượng đáng nể cho các tác vụ đồ họa mà hệ thống có thể đảm đương.

VGA đồ họa của Dell Optiplex 3050 All In One mặc dù là VGA tích hợp trên bộ vi xử lý thế hệ 6 và 7 của intel, nhưng cho một khả năng làm việc rất mạnh mẽ. Bỏ qua các ứng dụng thông thường. Trong quá trình thử nghiệm với phiên bản Photoshop 2021 và CAD, chúng tôi đã rất ngạc nhiên bởi Dell Optiplex 3050 All In One xử lý phần đồ họa hơn hẳn các cấu hình máy tính đồng bộ dell tương đương. 

Dell Optiplex 3050 All In One cũng được tích hợp Loa và kết nối không dây mặc dù vẫn có các cổng USB. Đặc biệt cổng USB 3.1 với PowerShare sẽ đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Cùng với đó, máy cũng được tích hợp đầu đọc thẻ nhớ nhiều định dạng, WEB cam thế hệ mới, phân giải cao, giúp các hoạt động trực tuyến trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Dell Optiplex 3050 All In One giá tốt nhất chỉ có ở Thế Giới Máy Tính 141 Lê Thanh Nghị.

Chọn mua Dell Optiplex 3050 All In One hay bất kỳ máy tính đồng bộ nào từ Thế Giới Máy Tính, quý khách hàng sẽ luôn có nhiều ưu đãi như:
Chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong suốt thời hiệu bảo hành.
Miễn phí dịch vụ bảo trì bảo dưỡng trọn đời vĩnh viễn
Miễn lợi nhuận với các yêu cầu nâng cấp phần cứng
Các trương trình khuyến mãi theo Tháng, theo các ngày lễ lớn trong năm cùng nhiều ưu đãi, quà tặng thiết thực khác.