Máy tính đông bộ Dell Optiplex 3010 dòng core i thế hệ 3

 Dell Optiplex 3010 là sản phẩm máy tính đồng bộ dell thế hệ mới được chúng tôi giới thiệu với quý vị khách hàng từ trung tuần tháng 5 năm 2016, với đặc trưng cao cấp của dòng Optiplex cùng nhiều tiện nghi đi kèm

Dell Optiplex 3010 những cấu hình cao cấp, tốt, bền, rẻ nhất nên mua


Có giá thành rất hợp lý, Dell Optiplex 3010 mang đầy đủ các đặc trưng cao cấp của dòng máy tính chuyên dùng trong cơ quan, doanh nghiệp, họ máy Optiplex nổi tiếng. Ngoài hình thức đặc trưng, máy còn có chất lượng và tiêu chuẩn sản xuất rất cao, các hệ thống tụ cao cấp xuất hiện khắp nơi... Sức mạnh của bo mạch điều khiển nằm ở Chipset H61 cho hệ thống tương thích với các bộ vi xử lý intel thế hệ 3 mạnh mẽ, bộ nhớ DDR3, Giao diện SATA 3.0, và đặc biệt có tích hợp HDMI với phần giải mã âm thanh 192Hz. 
Hay bài : Chọn mua máy tính đồng bộ hay máy tính lắp ráp ?

Chúng tôi cũng tiến hành thử nghiệm Dell Optiplex 3010 như là những sản phẩm máy tính đồng bộ dell thế hệ mới khác, kết quả không làm chúng tôi thất vọng. Đúng như dự đoán, hệ thống chạy rất ngọt ngào với những ứng dụng từ thông thường đến cao cấp của lãnh vực văn phòng, trình chiếu văn bản và video, đặc biệt phần giải trí với phim ảnh và âm thanh thực sự vô cùng ấn tượng.


Dell Optiplex 3010 sản phẩm cao cấp từ Nhật, chất lượng như mới, bảo hành 2 năm

Dell Optiplex 3010 là sản phẩm có nguồn gốc từ nhật như những dòng máy tính đồng bộ mà chúng tôi liên tục kinh doanh từ năm 2003. Máy có chất lượng mới đến trên 95%, được bán và bảo hành đến 2 năm theo hình thức 1 đổi 1. Ngoài ra, máy cũng được hưởng những chế độ sau bán hàng chuẩn mực nhất như chế độ chăm sóc từ xa, bảo trì bảo dưỡng miễn phí vĩnh viễn.
Xem thêm bài viết : Máy tính đồng bộ là gì? Vì sao nên sử dụng máy tính đồng bộ?

Hãy đến Địa chỉ duy nhất của chúng tôi tại 141 Lê thanh Nghị - HBT - HN 
hoặc gọi cho số 
0969 633 141  để sở hữu DELL 3010

NHIỀU NƠI BÁN CÓ THỂ NÓI HAY 
NHƯNG CHẤT LƯỢNG THỰC SỰ THỂ HIỆN NGAY Ở CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
..............................
Toàn bộ máy đều được bảo hành đến 24 tháng 
( 1 đổi 1  ) thời gian thực hiện bảo hành không quá 15 phút