Máy tính đồng bộ

HP Z230 sff Core i3, i5, i7 từ Nhật bảo hành 2 năm

HP Z230 thuộc phân khúc máy trạm dành thiết kế cho giới văn phòng, kế toán, chứng khoán và các ngành tài chính ngân hàng. Với đặc điểm vượt trội hơn hẳn các máy tính để bàn phổ thông, các dòng máy trạm được thiết kế siêu bền. Áp dụng nhiều tính năng và chỉ số kỷ thuật trên các dòng máy chủ , đảm bảo dự vận hành tốt nhất cũng như an toàn dữ liệu khi kích hoạt công nghệ RAID sẵn có trên hệ thống...

HP Z230 SFF cũ từ 141 Lê Thanh Nghị, những cấu hình ưu việt nhất.


Máy tính đồng bộ HP là dòng máy tính đã được phía nhà sản xuất thiết kế và lắp ráp sẵn thành một khối nguyên theo các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn. Các linh kiện trong máy đã được đồng bộ sẵn và có hẳn mã sản phẩm riêng để phân biệt. Máy tính đồng bộ HP dẫn đầu sản xuất hiện nay

Máy tính đồng bộ HP cũng nằm trong những hãng sản xuất dẫn đầu hiện nay. Ngay từ năm 2009, dòng máy tính đồng bộ HP đã vượt qua Dell trở thành nhà cung cấp máy tính số 1 trên thế giới. Hàng loạt các sản phẩm ra đời ngay sau đó càng khẳng định được tính hoàn thiện, ổn định và hiệu năng của máy tính đồng bộ HP.

Dòng máy tính đồng bộ HP sở hữu những ưu điểm vượt trội như sau:

  • Tính ưu việt về độ bền cao, khả năng thống nhất về các linh kiện trong máy

  • Có khả năng thay thế hoàn hảo

  • Kiểu dáng đa dạng, tính thẩm mỹ cao, gọn nhẹ

  • Khả năng nâng cấp và tính tương thích cao

  • Độ bền cao, hoạt động tốt trong các điều kiện thời tiết


HP Z230 SFF
thuộc phân khúc máy trạm, tích hợp thêm nhiều tính năng cũng như tiêu chuẩn cao cấp nhất của máy chủ như công nghệ RAID ( bảo vệ dữ liệu ngay cả khi chết 1 ổ cứng ) công nghệ hiển thị đa tín hiệu màn hình độc lập với chất lượng cao ( 3 đường hiển thị Display Port ) Trong khi đó, lại hỗ trợ DUAL VGA, cho phép hiển thị tối đa tới 6 màn hình riêng biệt... Nhưng điểm cần lưu tâm nhất, là đây là một sản phẩm siêu bền, được gắn nhãn Workstation, máy tính hiệu suất cao nhất.
HP Z230 tích hợp bo mạch cực cao cấp, xử lý bởi bộ vi xử lý intel C226 hỗ trợ các bộ vi xử lý intel Xeon E3 V3, intel core i3, i5, i7 thế hệ thứ 4 hoàn toàn mới. Hệ thống USB 3.0, đồ họa rời cho phép nâng cấp DUAL VGA hiển thị 6 màn hình, đồ họa tích hợp cho phép hiển thị tới 3 màn hình độc lập từ chuẩn tín hiệu Display Port. Bộ nhớ tối đa 32Gb ram với 4 chân cắm on ECC. Đường mạng siêu nhanh và ổn định với Card mạng tích hợp cao cấp intel I217LM Giga. Ngoài ra, khách hàng khi mua máy tính đồng bộ ở 141 Lê Thanh Nghị được tặng kèm một USB thu Wifi , giúp công việc của khách hàng thuận tiện hơn.

Máy tính Z230 SFF ở 141 Lê Thanh Nghị, như mới, bảo hành 2 năm

HP Z230 SFFThế giới máy tính được bán và bảo hành 2 năm theo hình thức 1 đổi 1 nhanh nhất. Máy là sản phẩm nhập thanh lý từ nước ngoài, có chất lượng cực mới, nguyên bản không sửa chữa với nhiều khuyến mãi có giá trị và thiết thực kèm theo. 

Sản phẩm đang có rất nhiều ưu đãi hiện có đáng quan tâm như:
Bảo hành 2 năm 1 đổi 1 với toàn bộ các linh kiện
Chính sách dùng thử không ưng đổi trả ( xin liên hệ chi tiết số 0969 633 141)
Gói ưu đãi bảo trì và bảo dưỡng miễn phí vĩnh viễn.
Giao hàng tận nơi tại Hà nội
Quà tặng khuyến mãi có giá trị cùng nhiều ưu đãi khác tùy theo các thời điểm khác nhau

Xem thêm
HP 600G1 SFF
Z230 cấu hình 1

 
THẾ GIỚI MÁY TÍNH - Máy tính đồng bộ nhập khẩu giá rẻ