Máy tính HP Z230 siêu bền, giá rẻ, bảo hành 2 năm

HP Z230 SFF thuộc phân khúc máy trạm dành thiết kế cho giới văn phòng, kế toán, chứng khoán và các ngành tài chính ngân hàng. Với đặc điểm vượt trội hơn hẳn các máy tính để bàn phổ thông, các dòng máy trạm được thiết kế siêu bền. Áp dụng nhiều tính năng và chỉ số kỷ thuật trên các dòng máy chủ , đảm bảo dự vận hành tốt nhất cũng như an toàn dữ liệu khi kích hoạt công nghệ RAID sẵn có trên hệ thống...

HP Z230 SFF cũ từ 141 Lê Thanh Nghị, những cấu hình ưu việt nhất.


Máy tính HP Z230 SFF thuộc phân khúc máy trạm, tích hợp thêm nhiều tính năng cũng như tiêu chuẩn cao cấp nhất của máy chủ như công nghệ RAID ( bảo vệ dữ liệu ngay cả khi chết 1 ổ cứng ) công nghệ hiển thị đa tín hiệu màn hình độc lập với chất lượng cao ( 3 đường hiển thị Display Port ) Trong khi đó, lại hỗ trợ DUAL VGA, cho phép hiển thị tối đa tới 6 màn hình riêng biệt... Nhưng điểm cần lưu tâm nhất, là đây là một sản phẩm siêu bền, được gắn nhãn Workstation, máy tính hiệu suất cao nhất.
HP Z230 SFF tích hợp bo mạch cực cao cấp, xử lý bởi bộ vi xử lý intel C226 hỗ trợ các bộ vi xử lý intel Xeon E3 V3, intel core i3, i5, i7 thế hệ thứ 4 hoàn toàn mới. Hệ thống USB 3.0, đồ họa rời cho phép nâng cấp DUAL VGA hiển thị 6 màn hình, đồ họa tích hợp cho phép hiển thị tới 3 màn hình độc lập từ chuẩn tín hiệu Display Port. Bộ nhớ tối đa 32Gb ram với 4 chân cắm on ECC. Đường mạng siêu nhanh và ổn định với Card mạng tích hợp cao cấp intel I217LM Giga. Ngoài ra, khách hàng khi mua máy tính đồng bộ ở 141 Lê Thanh Nghị được tặng kèm một USB thu Wifi , giúp công việc của khách hàng thuận tiện hơn.

Máy tính HP Z230 SFF ở 141 Lê Thanh Nghị, như mới, bảo hành 2 năm

Cùng với các model máy tính đồng bộ HP khác, sản phẩm HP Z230 được bán và bảo hành 2 năm theo hình thức 1 đổi 1 nhanh nhất. Máy là sản phẩm nhập thanh lý từ nước ngoài, có chất lượng cực mới, nguyên bản không sửa chữa với nhiều khuyến mãi có giá trị và thiết thực kèm theo. 

Ngoài HP Z230 sff cũ, chúng tôi cũng cung cấp nhiều sản phẩm khác như máy tính HP 6300 chuyên cho văn phòng, máy tính HP 8300 chạy thế hệ 3, có giá thành kinh tế hơn