HP Z420 Workstation, chiếc máy trạm đáng mua nhất 2017
07/06/2017

HP Z420 Workstation, chiếc máy trạm đáng mua nhất 2017

Đánh giá nhanh về HP Z420 Workstation, chiếc máy trạm đáng mua nhất 2017 tại Thế Giới Máy Tính 141 Lê Thanh Nghị, HBT Hà nội
HP Z420 Workstation là chiếc máy trạm được Thế Giới Máy Tính đưa vào giới thiệu từ tháng 6 năm 2017 và là một sản phẩm cực hữu dụng cho người dùng đồ họa, thiết kế, kiến trúc, một sản phẩm không nên bỏ qua.


HP Z420 Workstation, chiếc máy trạm đáng đầu tư nhất mà dân đồ họa nên quan tâm.

HP Z420 Workstation cũ được nhập về Thế Giới Máy Tính 141 Lê Thanh Nghị từ tháng 6 năm 2017 thực sự có một chất lượng rất tuyệt vời mà người dùng đồ họa không nên bỏ qua, dựa vào các tiêu chí như sau.
HP Z420 WorkStation

Chất lượng tốt nhất : Cùng với các sản phẩm máy tính đồng bộ, máy tính workstation của các nhà sản xuất có mặt trên thị trường hiện nay gồm 3 tên tuổi là Dell, HP, và Lenovo. Đa số người dùng Việt Nam cho rằng Dell mới là nhà sản xuất có tầm ảnh hưởng nhất trên thị trường, đứng đầu hiện nay, nhưng đó là một cảm nhận sai lầm. Theo Wikimedia, từ năm 2009, bằng việc thay đổi chất lượng sản phẩm, hướng đến người dùng.... HP đã vượt Dell để giữ vững ngôi vị là nhà sản xuất máy tính lớn nhất thế giới cho đến ngày nay. Các sản phẩm của HP thực sự bền, phù hợp với rất nhiều các hình thức khí hậu khác nhau trong đó có Việt Nam. HP Z420 Workstation là dòng sản phẩm cao cấp MID entry của hãng, là chiếc máy trạm chuyên cho đồ họa thế hệ mới, cực bền với chất lượng tiêu chuẩn sản xuất hàng đầu trên thế giới.

Cấu hình mạnh mẽ nhất : Đúng như vậy, HP Z420 Workstation cũ do thế giới máy tính bán ra, hoàn toàn là những cấu hình rất mạnh mẽ. Do HP Z420 Workstation được sản xuất với bo mạch sử dụng intel C602 nên máy có khả năng đáp ứng và tương thích với rất nhiều các dòng VGA đồ họa cao cấp, chuẩn công nghệ mới, Hệ thống bộ nhớ DDR3 ECC Regisster cao cấp nhất vốn chỉ xuất hiện trong các dòng máy đẳng cấp Hi-end. NGoài ra, việc tương thích với cực nhiều các bộ vi xử lý cũng làm cho sản phẩm này luôn mang một cấu hình khủng, công nghệ ổ đĩa cứng có RAID, SAS và rất nhiều công nghệ tiên tiến , mạnh mẽ và uy lực.
HP WorkStation Z420

Mặc dầu chất lượng và cấu hình mạnh nhưng cấu hình của HP Z420 Workstation nếu có cao nhất cũng có giá thành rất là " trong mơ " và nên mua ngay với người dùng đồ họa. CHỉ với hơn 12 triệu đồng, người dùng đồ họa chuyên nghiệp đã sở hữu một sản phẩm với bộ vi xử lý E5 cao cấp, bộ nhớ lên đến 16Gb cùng hệ thống ổ cứng SSD cho hệ điều hành và HDD cho dữ liệu. NGoài ra, VGA mà HP Z420 Workstation sử dụng không phải là những chiếc Card đồ họa tầm thường, Một chiếc Quadro Fermi 2000 với kiến trúc Cuda Core sẵn sàng đem lại những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Thế Giới Máy tính cam két sản phẩm luôn có giá tốt nhất thị trường, bao giá trong thời gian quy định mà theo đó, trong thời gian này, nếu khách hàng phát hiện có shop khác bán HP Z420 Workstation với giá thấp hơn, chất lượng cao hợn, shop sẽ phải có trách nhiệm thu lại và bồi hoàn 100% tiền cho khách nhằm đảm bảo quyền lợi mua đúng giá, đúng chất lượng.

Chính sách bảo hành cho HP Z420 Workstation là một trong những ưu việt mà không đâu có, với một sản phẩm như mới, HP Z420 được bán và bảo hành 2 năm theo hình thức một đổi 1, nói không với sửa chữa. Khách hàng cũng có thể được dùng thử trong thời gian quy định nhằm đảm bảo mình đã mua một sản phẩm được việc và như ý.

Mời quý khách hàng cùng xem thêm các cấu hình khác của HP Z420 Workstation ở đây: https://maydongbo.vn/hp-workstation-z420.html
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác