Máy tính workstation chuyên đồ họa, kiến trúc, biên tập phim

Máy tính worksation chuyên đồ họa cao cấp là mục mới mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng gần xa, trong mục này, chúng tôi chủ trương đem tới quý khách những danh mục sản phẩm máy tính worstation đẳng cấp nhất trên thế giới, thuộc thế hệ mới, phục vụ nhiều hơn cho lĩnh vực đồ họa nặng.

Máy tính worstation chuyên đồ họa cao cấp, nhiều model đẳng cấp.

Như quý khách đã biết, máy tính worstation hay còn gọi là máy trạm là một dòng máy tính cao cấp, được sản xuất đặc biệt phục vụ cho nhu cầu về đồ họa, với các linh kiện đắt giá, tối ưu hoàn toàn hoạt động cho nghành thiết kế đồ họa, kiến trúc, giả lập hình ảnh và video... bởi vậy, mỗi chiếc máy tính workstation thực sự là những hệ thống vô cùng hiệu quả và có giá trị cao, chi phí sở hữu không hề rẻ.

Máy tính workstation cao cấp cho người dùng đồ họa

Mục máy tính worstation chuyên đồ họa cao cấp của chúng tôi, chỉ giới thiệu những sản phẩm có đẳng cấp cao, đạt nhiều giải thưởng lớn, được cộng đồng người dùng đồ họa hạng nặng trên thế giới công nhận và tin dùng. Nhiều sản phẩm được xếp hạng Hi-end Workstation như HP Z820 hay là Dell Precision T7610... chúng tôi cũng nhận oder các sản phẩm nguyên chiếc từ Mỹ với khách cần siêu worstation.

Máy tính workstation chuyên đồ họa cao cấp của chúng tôi, hàng Nhật, Mỹ như mới, bảo hành 2 năm.

Ý thức được mỗi chiếc máy tính worstation cũ là cả một giá trị đầu tư không nhỏ, chỉ được người dùng chọn mua cho công việc, nên mọi chiếc máy này cùng với những chiếc máy tính đồng bộ của chúng tôi đều được chọn lựa kỹ càng ngay từ nước ngoài, đảm bảo tính nguyên bản, được kiểm tra vận hàng tổng thể trước khi chào bán.

Ý thức được mỗi chiếc máy tính workstation là được đầu tư phục vụ cho công việc, đòi hỏi sự đảm bảo cho hiệu quả công việc, chúng tôi mời khách hàng trải nghiệm thử tại chỗ với những ứng dụng mình cần. Ngoài ra, khách hàng cũng thoải mái bưng sản phẩm về nhà để trải nghiệm tiếp, nếu không thấy thỏa đáng với nhu cầu, có quyền được nâng cấp, hoặc trả lại trong thời gian quy định. Hãy chọn một trong những sản phẩm dưới đây, hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0969 633141 để được tư vấn.