Nên mua máy tính đồng bộ hãng nào tốt?
03/01/2019

Nên mua máy tính đồng bộ hãng nào tốt?

Máy tính đồng bộ hiện nay rất phổ biến, nhưng để lựa chọn hãng nào cung cấp sản phẩm máy tính đồng bộ tốt thì vẫn đang rất nhiều người tiêu dùng phân vân. Bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được hãng
 Sản phẩm máy tính đồng bộ hiện nay rất phổ biến và được rất nhiều hãng nổi tiếng tham gia và tung ra rất nhiều sản phẩm. Không chỉ các hãng nổi tiếng mà còn rất nhiều thương hiệu khác trong lẫn ngoài nước cùng cung cấp sản phẩm máy tính đồng bộ này.

Vậy làm sao để biết được thương hiệu nào cung cấp sản phẩm máy tính đồng bộ có chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết này để biết thêm thông tin về các hãng đang tung ra thị trường sản phẩm này với chất lượng ra sao.

Hiện nay có những hãng nào cung cấp máy tính đồng bộ?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, có rất rất nhiều thương hiệu cung cấp máy tính đồng bộ, nổi tiếng có, không tiếng tăm cũng có, và kể cả hàng nhái của những thương hiệu kém chất lượng cũng có. Cùng chúng tôi điểm qua những hãng đang cung cấp sản phẩm này tại Việt Nam với tính phổ biến cao.

>> xem thêm: 
Hiện nay có nên mua máy tính đồng bộ Dell?

Nên mua máy tính đồng bộ hãng nào tốt?

Trong thị trường Việt Nam đang có những hãng nổi tiếng thế giới đưa sản phẩm vào như Apple, HP, Dell, IBM- LENOVO, Acer, Asus…Các hãng trong nước cũng không kém cạnh gì các ông lớn như FPT Elead, CMS, VTB…

Còn rất nhiều các hãng khác, thương hiệu lạ lẫm khác cung tung ra thị trường rất nhiều sản phẩm về máy tính đồng bộ. Tuy nhiên, những thương hiệu này là do các cửa hàng hay nơi bán tự lắp đặt máy tính đồng bộ rồi gán tên thương hiệu cho nó.

Các thương hiệu lạ này thì rất có thể đánh giá được chất lượng của từng sản phẩm nên sẽ khiến cho người tiêu dùng rất mung lung khi lựa chọn và mua sản phẩm chất lượng và phù hợp.

Đối với các hãng đã nổi tiếng trên thế giới thì bạn chỉ cần kiểm tra xem có đúng hàng hãng hay không? Và lựa chọn cấu hình, nhưng các tên tuổi lạ thì chất lượng rất khó đánh giá và nó phụ thuộc vào sự uy tín cũng như lương tâm.

Máy tính đồng bộ hãng nào nên mua nhất?

Hiện tại, để có thể khẳng định được hãng nào cung cấp sản phẩm máy tính đồng bộ tốt nhất thì rất khó trả lời, vì bản thân mỗi hãng đưa ra thị trường đều có thế mạnh riêng nên để nói tốt nhất thì sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Nhưng để đánh giá về chất lượng của sản phẩm, tính tương thích các linh kiện đạt chuẩn thì các hãng nổi tiếng luôn đáp ứng được điều này như máy tính đồng bộ DELL, máy tính đồng bộ HP,…

Tuy nhiên, giá thành của các sản phẩm bởi các hãng nổi tiếng cung cấp thường cao hơn so với các hãng còn lại, thậm chí cao hơn rất nhiều so với các thương hiệu lạ. Thế nên đây cũng là điều khiến cho khách hàng phải suy nghĩ rất nhiều trước khi đưa ra quyết định.

Nếu bạn cần một chiếc máy tính ổn định, giá thành cạnh tranh, bảo hành tốt, thì 2 hãng nổi tiếng như DELL và HP là một lựa chọn rất tuyệt vời cho bạn. Mức độ trâu bò của 2 hãng này đã cho ta thấy được từ những dòng sản phẩm trước.

Nhưng, nếu bạn có điều kiện kinh tế hạn hẹp thì đang phân vân và muốn lựa chọn một sản phẩm giá rẻ thì cũng đừng ham rẻ mà lựa chọn những sản phẩm kém chất lượng mà bạn có thể lựa chọn một chiếc máy tính đồng bộ cũ ở nơi uy tín.

Nếu bạn là người khá rành về máy tính thì bạn chỉ cần tìm đến một địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín là bạn có thể tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và lựa chọn được sản phẩm chất lượng.

Kết Luận: Hãy nào không quá quan trọng, quan trọng là phù hợp với nhu cầu sử dụng, phù hợp túi tiền của bạn và là người mua hàng thông thái.

>> xem thêm: 
Nên mua máy tính đồng bộ hay lắp ráp? Và các tiêu chí đánh giá

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Nên mua máy tính đồng bộ hay lắp ráp? Và các tiêu chí đánh giá
icon Hiện nay có nên mua máy tính đồng bộ Dell?
icon Đánh giá máy tính đồng bộ dell có tốt hay không?
icon Có nên mua máy tính đồng bộ cũ đã qua sử dụng không?