Hiện nay có nên mua máy tính đồng bộ Dell?
03/01/2019

Hiện nay có nên mua máy tính đồng bộ Dell?

Dù đã được rất nhiều khách hàng đánh giá tốt về máy tính đồng bộ DELL nhưng vẫn rất nhiều người chưa thực sự tin tưởng về hãng này. Độc bài viết này để có cách nhìn khái quát hơn.
 Tuy rằng, máy tính đồng bộ đến thời điểm hiện tại thì không còn gì mới mẻ nữa, nhưng không phải ai cũng đã từng nghe tới máy tính đồng bộ. Có rất nhiều hãng đưa ra dòng sản phẩm này như máy tính đồng bộ Dell, HP,…để hiểu rõ hơn về sản phẩm máy tính đồng bộ này thì bạn cần phải biết thế nào là một chiếc máy tính đồng bộ.

Máy tính đồng bộ là gì?

Là một sản phẩm máy tính để bàn được đồng bộ hóa tất cả linh kiện của máy tính, thành một khối thống nhất và được đóng dấu thành một mã sản phẩm. Các linh kiện được kết nối với nhau bằng các tiêu chuẩn đánh giá của nhà sản xuất để đảm bảo rằng các linh kiện này tương thích với nhau chặt chẽ.

Máy tính đồng bộ sẽ được bảo hành với tất cả linh kiện với thời gian như nhau, tính từ thời gian được bán cho khách hàng. Còn đối với những máy bàn lắp ráp thì sẽ được bảo hành từng linh kiện nên thời gian bảo hành cho mỗi linh kiện là khác nhau.

Nếu để so sánh giá của 1 chiếc máy tính có cùng cấu hình với một chiếc tự lắp ráp thì máy tính đồng bộ có giá nhỉnh hơn, tuy nhiên máy tính đồng bộ lại có sự liên kết linh kiện với nhau tốt hơn nên có thể sử dụng với hiệu suất tối đa cho phép.

Có nên máy tính đồng bộ DELL?

Các hãng đưa ra dòng sản phẩm máy tính đồng bộ lớn nhất thì không thể không kể tới hãng DELL, hãng DELL này chúng ta đã biết đến rất nhiều sản phẩm khác nhau trong dòng máy tính như laptop DELL, máy bàn DELL,..để lại dấu ấn ấn tượng bởi sự ổn định “trâu bò” mà hãng này mang lại cho khách hàng qua sản phẩm của mình.

>> xem thêm: 
Đánh giá máy tính đồng bộ dell có tốt hay không?

Hiện nay có nên mua máy tính đồng bộ Dell?

Vậy liệu trong dòng sản phẩm máy tính đồng bộ thì DELL có làm tốt được như những gì đã làm cho sản phẩm trước của họ không?

Câu trả lời tất nhiên là có rồi, không chỉ có mà nó còn tốt hơn. Vì DELL là một công ty lớn trên thế giới về cung cấp sản phẩm máy tính, nên họ có đội ngũ phát triển với chuyên môn cực kỳ tốt nên việc đưa ra sản phẩm máy tính đồng bộ không thể nào mà kém chất lượng được.

Minh chứng rõ nhất là những sản phẩm họ đưa tung ra thị trường bấy lâu nay. Từ khi tung ra cho tới nay, khách hàng luôn có phản hồi tốt cho những sản phẩm máy tính đồng bộ mà hãng đã đưa ra.

Máy tính đồng bộ DELL có giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với đa dạng với nhu cầu sử dụng của khách hàng từ phần khúc bình dân cho tới phân khúc cao. Vận hành của máy ổn định hơn, tuổi thọ cao hơn so với các dòng sản phẩm trước nhờ sản xuất với chuẩn mực về kích thường, tản nhiệt, ổn định về điện năng và đo được độ tương thích các linh kiện.

Các ưu nhược điểm của máy tính đồng bộ nói chung

Bất cứ một sản phẩm nào được ra mắt thì nó sẽ có những ưu điểm vượt trội, tuy nhiên bên cạnh ưu điểm thì nó vẫn có những nhược điểm. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu những ưu, nhược điểm của dòng sản phẩm này.

Ưu điểm:

-       Trước khi tung sản phẩm ra thị trường thì đã được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo hiệu suất tốt nhất, chất lượng đảm bảo nhất.

  • Có thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt nên có tính thẩm mỹ cao với khả năng thống nhất giữa các linh kiện.
  • Được tích hợp windows bản quyền và một số phần mềm văn phòng bản quyền khác.
  • Phù hợp với những người có ít kiến thức về máy tính, chỉ cần lựa cấu hình còn chất lượng rất đảm bảo.

Nhước điểm:

-       Có giá thành cao hơn so với máy tính láp ráp cùng cấu hình.

-       Khó nâng cấp linh kiện, bởi cần có tính tương thích của linh kiện.

>> xem thêm: 
Có nên mua máy tính đồng bộ cũ đã qua sử dụng không?

 
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Nên mua máy tính đồng bộ hay lắp ráp? Và các tiêu chí đánh giá
icon Nên mua máy tính đồng bộ hãng nào tốt?
icon Đánh giá máy tính đồng bộ dell có tốt hay không?
icon Có nên mua máy tính đồng bộ cũ đã qua sử dụng không?