Card màn hình, card đồ họa cho dựng phim, kỹ xảo video ở HN

 
Card hình Dựng phim là một chuyên mục mới mà chúng tôi gửi đến quý khách hàng. Về chủng loại sản phẩm VGA đồ họa, Thế Giới máy tính luôn là một trong những đơn vị lớn, cung cấp nhiều giải pháp về đồ họa nhất thị trường Miền bắc hiện nay, chúng tôi luôn có những sản phẩm tối ưu cho mọi nhu cầu của quý khách.

Card hình Dựng phim, chuyên mục tư vấn nhanh, hữu ích cho người dùng biên tập Video
Card hình cho Dựng phim là hệ thống những VGA đồ họa chạy tốt, đã được thử nghiệm, đánh giá trên thực tế với các ứng dụng phần mềm chuyên biên tập Video hàng đầu hiện nay, trong đó phải kể đến Adobe Premieme, Adobe After Effect.... Nhiều cấu hình máy tính trên thị trường có cấu hình rất khủng, nhưng khi mua về sử dụng, những khách hàng sử dụng không đúng mục đích sẽ vừa không hiệu quả, lại có cảm giác thất vọng. vì vậy, với chuyên mục này, chúng tôi hi vọng khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng, hoặc có thêm những hiểu biết và lựa chọn cho đúng nhu cầu của mình.

Card hình chuyên Dựng phim bao gồm những VGA đồ họa tốt nhất hiện nay trong từng tầm đầu tư tài chính. Nhiều công nghệ từ 2 ông trùm đồ họa là Nvidia và AMD được giới thiệu trong chuyên mục này của chúng tôi, đặc biệt là những công nghệ hàng đầu và đẳng cấp như công nghệ CUDA Core của Nvidia, công nghệ Stream Processor của AMD hay là công nghệ thực tế ảo, hỗ trợ đa màn hình, hỗ trợ phân giải lên đến 4K.....

Card hình Dựng phim chuyên nghiệp như mới, bảo hành 1 năm
Với các sản phẩm Card hình Dựng phim cũ đang có bán, chúng tôi xin khẳng định chất lượng nguyên bản như mới, được thanh lý và tháo từ những hệ thống máy tính đồng bộ đẳng cấp nhất, phần lớn là từ những hệ thống máy trạm workstation mạnh mẽ nhất do khách hàng nâng cấp. 

Card được bảo hành 1 năm theo hình thức 1 đổi 1, điểm đặc biệt là khi khách hàng mua lắp nâng cấp vào các hệ thống máy tính workstation của chúng tôi, những chiếc Card hình Dựng phim này sẽ được nâng thời hiệu bảo hành lên đến 2 năm mà không phải bỏ thêm kinh phí

Bạn là người dùng đồ họa, bạn là nhà biên tập phim, và bạn chưa thử, hoặc không có điều kiện để thử một chiếc Card hình Dựng phim như ý, bạn rất sợ mua nhầm và không xài được??? Không cần lo lắng nữa, việc của bạn là sáng tạo và làm nghệ thuật, còn chúng tôi, sẽ đảm bảo cho bạn có được phần cứng như ý.

Thế giới máy tính, luôn đồng hành cùng quý kháchh