Máy tính Dell Precision T5500 chuyên cho kiến trúc, render

 Với nhiều năm kinh nghiệp kinh doanh máy tính đồng bộ, chúng tôi đã lần lượt giới thiệu nhiều hệ thống máy trạm. Trong những dòng máy Trạm để bàn mà chúng tôi đã cung cấp, tới thời điểm bài viết này, máy trạm Dell Precision T550 là hệ thống mạnh nhất sẵn có thương hiệu Dell mà chúng tôi hiện đang cung cấp đến quý khách hàng. 

Máy trạm Dell Workstation T5500 cỗ máy khủng cho đồ họa và tính toán cao cấp


Có thể nói, máy trạm để bàn Dell T5500 được thiết kế quá mạnh. Với trái tim là chipset 5520 mạnh mẽ của intel ( được trang bị trên nhiều máy chủ cao cấp ) T5500 cho phép người dùng sử dụng tới 2 chíp Xeon 4 đến 6 lõi, 8 đến 12 luồng. vượt xa những con chíp core i7 hiện nay, ngoài ra, bộ nhớ ram cũng mở rộng tới 72Gb, hỗ trợ VGA SLI cho phép cắm đến 2 card màn hình công suất lớn, giúp thực hiện các tác vụ đồ họa siêu mạnh.

Máy trạm dell workstation cũ T5500 có nguồn gốc từ Nhật bản thiết kế chắc chắn, cẩn thận. Nặng gần 20kg, máy có kết cấu khung vỏ rất cứng cáp. Các thiết bị linh kiện bên trong đều được sản xuất bằng những chi tiết có tiêu chuẩn cao như tụ răn... Bộ nguồn khủng với công suất xấp xỉ 1000W cho phép người dùng nâng cấp Full toàn bộ các Slot mở rộng bên trong bo mạch mà vẫn không hụt nguồn.

Máy trạm giá rẻ, cấu hình khủng, chất lượng cao, bảo hành uy tín


Do thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp, dành cho các khách hàng có yêu cầu cao, những hệ thống máy trạm workStation đều chủ yếu phục vụ cho công việc và là trung tâm trong công việc. Chúng tôi đã hiểu và dành nhiều kinh nghiệm cho phân khúc này, chủ yếu giới thiệu đến Quý khách những sản phẩm tốt nhất trong đó có T5500. Máy trạm Dell T5500 là hàng nguyên bản, 100% từ Nhật, chất lượng được kiểm tra kỹ càng và chạy thử với nhiều phần mềm đồ họa cao cấp.

Hiểu tầm quan trọng của một chiếc máy Trạm với công việc của quý khách. Máy trạm Dell Precision dòng T5500 được chúng tôi áp dụng chế độ chạy thử, không ưng trả máy trong thời gian quy định, nhằm mục đích để khách hàng có được hệ thống ưng ý, không mất tiền oan. Máy được bảo hành 2 năm lỗi 1 đổi 1 nhanh chóng, thuận tiện. Ngoài chính sách ưu đãi kể trên, khách hàng mua máy còn được hưởng gói chăm sóc đặc biệt, MIỄN PHÍ VĨNH VIỄN với bảo trì. 

Hãy đến Địa chỉ duy nhất của chúng tôi tại 141 Lê thanh Nghị - HBT - HN 
hoặc gọi cho số 0969 633 141  để sở hữu một trong những case máy đồng bộ HP chất lượng tốt nhất dưới đây.

NHIỀU NƠI BÁN CÓ THỂ NÓI HAY 
NHƯNG CHẤT LƯỢNG THỰC SỰ THỂ HIỆN NGAY Ở CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH