Máy tính Workstation Dell Precision T7500 từ Nhật, giá rẻ

  Dell Precision T7500 là sản phẩm máy tính chuyên cho đồ họa mới được chúng tôi chào bán trên các kệ hàng tại Thế Giới Máy Tính từ tháng 5 năm 2016. Đây là sản phẩm mạnh mẽ, đặc trưng chuyên dụng cho người dùng đồ họa cao cấp, nhiều nâng cấp với giá thành rất đáng đầu tư.

Dell Precision T7500, chiếc máy tính workstation hiệu năng mạnh mẽ.

Sở hữu một thân hình khá to lớn với cân nặng khoảng gần 20Kg, Dell Precision T7500 nhìn thật là mạnh mẽ và chuyên nghiệp với kiểu dáng riêng đẳng cấp của dòng máy trạm Precision. Phía bên trong là khoang máy lớn, đập vào mắt là bộ nguồn khủng với công suất tối đa chịu đựng lên đến hơn 1000W, cho thấy Dell đã sẵn sàng để người dùng có thể tăng Option thoải mái cho chiếc máy này. 4 Khay ổ cứng dễ dàng cho người dùng lắp thêm nhiều ổ hơn, hệ thống làm mát, quạt gió.... toát lên một chất lượng chuyên nghiệp.

Điều khiển hệ thống hoạt động là intel 5520 Express Chipset, hỗ trợ SAS, RAID, Dual CPU.... Phần lớn thì cấu hình của máy đều là các cặp chíp 6 lõi, 12 luồng. Đây là thông số phần cứng ấn tượng cho người dùng thiết kế render, giả lập 3D, kiến trúc, xây dựng và bản đồ... Điểm mạnh của hệ thống, ngoài các cấu hình có cặp vi xử lý SIX CORE, còn là khả năng " chịu nhiệt " với những thiết bị VGA khủng, ngốn điện áp với năng lực làm việc " Trâu bò ". Nếu như các hệ thống máy tính workstation khác chỉ có VGA đến Quadro 4000, thì chiếc Quadro 5000 hiếm có cũng đã có mặt ở trên sản phẩm này.

Dell Precision T7500, như mới từ Nhật, bảo hành 2 năm.

Không chỉ là bảo hành 2 năm, các hệ thống máy tính đồng bộ, máy trạm Dell chuyên đồ họa đều được bảo hành theo hình thức 1 đổi 1 ngay trong suốt thời gian bảo hành. Chúng tôi cũng cam kết sẽ luôn cung cấp những linh kiện sẵn có, nguyên bản cho khách hàng thay thế nếu có hỏng hóc sau 2 năm với giá ưu đãi. 

Khách hàng mua Dell Precision T7500 sẽ được hưởng nhiều chính sách đặc biệt như là chính sách dùng thử trong thời gian quy định, có khuyến mãi chất lượng, giá trị kèm theo, cùng gói bảo trì hoàn toàn miễn phí và vĩnh viễn

Hãy đến Địa chỉ duy nhất của chúng tôi tại 141 Lê thanh Nghị - HBT - HN 
hoặc gọi cho số 0969 633 141  để sở hữu một trong những case máy đồng bộ HP chất lượng tốt nhất dưới đây.

NHIỀU NƠI BÁN CÓ THỂ NÓI HAY 
NHƯNG CHẤT LƯỢNG THỰC SỰ THỂ HIỆN NGAY Ở CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH