Máy tính đồng bộ HP core i3, i5, máy bộ HP 3400 rẻ nhất Hà nội

Nhiều năm kinh nghiệm cung cấp máy tính đồng bộ, chúng tôi nhận thấy, các sản phẩm máy đồng bộ Hp chạy rất nhanh và ổn định, nhiều sản phẩm có thiết kế hướng đến người dùng, tích hợp sẵn các tiện ích phần cứng như đầu đọc thẻ nhớ, âm thanh 5.1... Trong số những sản phẩm đó. HP Pro 3400 là một ví dụ cụ thể.

Máy tính đồng bộ Hp core i3, core i5, core i7 giá rẻ, chất lượng cao

Tiêu chí này hoàn toàn được tích hợp trên máy tính đồng bộ Hp cũ Pro 3400. Với thiết kế thùng máy đứng to, HP Pro 3400 cho phép bạn có được một không gian rộng mở cho việc nâng cấp các bo nâng cấp có bảng mạch lớn như card màn hình, card âm thanh và các thiết bị khác. Thùng máy cũng chứa đến 3 ổ cứng, dễ dàng nâng cấp một cách thoải mái. Ngoài ra, máy cũng chứa 2 khay ổ Quang lớn, lắp đồng thời 2 ổ quang, điều này đem lại một khả năng upgrade toàn diện cho cỗ máy này

Các thiết bị và linh kiện làm nên case máy tính đồng bộ Hp  này đều là những linh kiện cao cấp. Phía bên ngoài, là thùng máy lớn, được thiết kế với kiểu dáng thời trang, rất đẹp và sang trọng. Bộ khung vỏ được làm bằng kim loại dày, lớp ngoài phủ sơn tĩnh điện màu đen chìm. Lớp mặt trước với nhựa đen bóng. Có thể nói, HP Pro 3400 là một kiệt tác thiết kế. Linh kiện bên trong có chất lượng cao với đa số tụ điện thể rắn. Máy có đầu đọc thẻ nhớ, nhiều cổng USB phía trước và sau cùng hệ thống âm thanh 5.1 cực hay

Máy tính đồng bộ HP, chất lượng cao, giá thành rẻ, bảo hành uy tín

100% những chiếc máy đồng bộ HP cũ do chúng tôi cung cấp trong đó có máy HP Pro 3400 đều là hàng nguyên bản và không sửa, được thanh lý từ Nhật Bản, nơi có những yêu cầu khắt khe số 1 thế giới về mặt chất lượng. Máy có tỷ lệ mới trên 95%, chủ yếu nguồn hàng là hàng tồn kho, hàng qua trưng bày hoặc hàng được chọn lọc A++. Toàn bộ thiết bị bên trong, trước khi xuất bán đều được kiểm tra cẩn thận và chu đáo.

Máy tính đồng bộ Hp giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ. Để đảm bảo chất lượng, chúng tôi áp dụng chế độ bảo hành đặc biệt trong suốt 2 năm. Theo đó, mỗi case máy tính đồng bộ Hp Pro 3400 bán ra, đều được bảo hành 1 đổi 1 hoàn toàn với từng linh kiện. Ngoài ra, chế độ sau bán hàng như bảo trì Miễn Phí Vĩnh Viễn, hay chương trình dùng thử với thời gian quy định ( xem mục tin tức ) sẽ chắc chắn đem lại sự yên tâm và hài lòng đến với quý khách hàng.

Hãy đến Địa chỉ duy nhất của chúng tôi tại 141 Lê thanh Nghị - HBT - HN 
hoặc gọi cho số 0969 633 141  để sở hữu một trong những case máy đồng bộ HP chất lượng tốt nhất dưới đây.

NHIỀU NƠI BÁN CÓ THỂ NÓI HAY 
NHƯNG CHẤT LƯỢNG THỰC SỰ THỂ HIỆN NGAY Ở CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH