Máy tính đồng bộ Dell Vostro 270 core i thế hệ 3 rẻ nhất HN

Dell Vostro 270s là sản phẩm máy tính đồng bộ Dell đời mới chạy các dòng CPU intel thế hệ GEN3 mới xuất hiện trên kệ hàng của chúng tôi cuối tháng 5 năm 2016, với nhiều đặc trưng đa dạng, option đầy đủ, thích hợp cho người dùng yêu cầu tính tiện nghi cao.

Dell Vostro 270s, sản phẩm máy tính đồng bộ đời mới tuyệt nhất

So với các dòng máy tính truyền thống, Dell Vostro 270s có kiểu dáng rất là đẹp, vỏ ngoài bắt mắt, thời trang và gọn gàng, Bo mạch chủ được điều khiển bởi chipset intel B75 Express, hỗ trợ các bộ vi xử lý intel GEN3 dòng Ivy Bridge cao cấp, công nghệ 22nm nhanh hơn rất nhiều so với dòng chíp thế hệ 2. Ngoài kiểu dáng, intel cũng đưa vào bo mạch các linh kiện điện tử rất cao cấp, cho thấy dòng sản phẩm này được nhắm tới một thị trường với người tiêu dùng khó tính.

Hàng loạt các Option cao cấp cũng được trang bị trên chiếc máy tính đồng bộ dell thế hệ mới này, phải kể đến giao tiếp SATA 3.0 nhanh nhất hiện nay, tương thích hoàn toàn với các dòng ổ cứng SSD, hay là chuẩn USB 3.0, nhanh hơn nhiều lần so với chuẩn thông thường, ngoài ra, máy cũng được trang bị Wifi , HDMI tích hợp cả hình ảnh và âm thanh 5.1 cùng đầu đọc thẻ nhớ. Có thể nói, Dell Vostro 270s thực sự là một sản phẩm đáng sở hữu.

Thử nghiệm Dell Vostro 270s với các chương trình thông thường, máy cho khả năng làm việc rất xuất sắc, những Game online như Võ lâm chi mộng hay là Hoa thiên cốt... chạy cực mượt mà, về làm việc với các chương trình đồ họa, máy cũng rất ok khi xử lý ảnh với Photoshop và chương trình Autocad, ngoài ra thì âm thanh và hình ảnh được thể hiện qua cổng HDMI được đánh giá là tuyệt vời. 


Dell Vostro 270, sản phẩm đáng mua, chất lượng như mới, bảo hành 2 năm.

Cùng với các sản phẩm máy tính đồng bộ khác mà chúng tôi đang cung cấp thường nhật, Dell Vostro 270s có chất lượng mới hơn rất nhiều, vì là máy có đời cao, hàng nguyên bản từ Nhật và được bảo hành đến 2 năm 1 đổi 1 cùng gói hỗ trợ miễn phí vĩnh viễn.