8 KM 2017
Mua 1 Duoc 2

Dell Precision T5610, máy trạm chuyên đồ họa 3D ở Hà nội

Dell Precision T5610 là một trong những model máy tính workstation chuyên đồ họa cao cấp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng chuyên trong lĩnh vực đồ họa như kiến trúc, xây dựng, biên tập video ở cấp cao. Máy sở hữu cấu hình mới và mạnh mẽ, được nhiều người dùng chuyên nghành đồ họa trên thế giới lựa chọn.

Dell Precision T5610, chiếc máy tính workstation đẳng cấp Hi- end

Dell Precision T5610 được xếp vào phân khúc các dòng model máy trạm chuyên đồ họa đẳng cấp Hi - end, cao cấp nhất trong phân khúc máy tính workstation trên thế giới. Ngoài chất chuyên nghiệp về hình thức, cấu trúc bo mạch hay là sự bố trí các cổng, khe cắm... một cách thoáng, gọn nhẹ, hay là linh kiện đắt tiền, chiếc máy này còn sở hữu cấu hình khá là ghê gớm. Hỗ trợ bởi intel C602 chipset, chiếc máy chạy cùng lúc 2 bộ vi xử lý intel Xeon E5 - 26xx V2 với cặp bô vi xử lý 10 lõi, 20 luồng, công nghệ Trusted Execution, intel AES....

Dell Precision T5610 được tích hợp rất nhiều các cổng kết nối và giao tiếp nhanh nhất hiện nay như là USB 3.0, USB 2.0, chuẩn SATA 3.0, iE 1394, Hỗ trợ ổ cứng SAS 10.000 vòng phút, SAS 15.000 vòng phút.... ngoài ra, thì nhiều kết nối có tính tiện nghi đầy đủ như là hệ thống đầu đọc thẻ nhớ cũng được tích hợp. Phải nói rằng, Dell Precision T5610 gần như có mọi kết nối cần thiết cho mọi nhu cầu của bạn. Đây có được coi là một trong những Model Máy tính Dell Workstation đẳng cấp nhất mà hãng sản xuất.

Dell Precision T5610 từ Nhật như mới, chất lừ, bảo hành 2 năm.

Dell Precision T5610 cũ do chúng tôi cung cấp có nguồn gốc từ Nhật thanh lý theo dự án như những chiếc máy tính đồng bộ khác. Do ít dùng, nên máy có chất lượng như mới, toàn bộ sáng choang, được chúng tôi kiểm tra kỹ càng, bày bán với giá hợp lý nhất trên thị trường Hà nội hiện nay và đặc biệt được bảo hành 2 năm theo hình thức 1 đổi 1. Để đem lại sự yên tâm về giá và chất lượng, chúng tôi cam kết cho phép người dùng được hoàn trả nếu không ưng ý hoặc đổi lên máy cao hơn, đúng nhu cầu hơn theo thời gian quy định. Đến với Thế Giới Máy tính, chắc chắn quý khách sẽ được hài lòng tuyệt đối.

Hãy đến Địa chỉ duy nhất của chúng tôi tại 141 Lê thanh Nghị - HBT - HN 
hoặc gọi cho số 
0969 633 141  để sở hữu T5610

NHIỀU NƠI BÁN CÓ THỂ NÓI HAY 
NHƯNG CHẤT LƯỢNG THỰC SỰ THỂ HIỆN NGAY Ở CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
..............................
Toàn bộ máy đều được bảo hành đến 24 tháng 
( 1 đổi 1  ) thời gian thực hiện bảo hành không quá 15 phút