Máy tính đồng bộ Dell Inspiron 3647 Core i GEN4 rẻ nhất VN

Một trong hai sản phẩm đình đám nhất, đời cao chót vót mà chúng tôi chào bán ở thời điểm này là chiếc máy tính đồng bộ Dell Inspiron 3647 với đầy đủ sức mạnh cũng như tính năng hàng đầu, trong khi giá bán khẳng định rẻ nhất Hà nội hiện nay.


Dell inspiron 3647 chiếc máy tính khủng, đời mới nhất, rẻ nhất hà nội.

Dell Inspiron 3647 quả thực là một chiếc máy tính đồng bộ dell thế hệ mới có cấu hình và đời máy cao nhất trên thị trường hiện nay. Được điều khiển bởi bo mạch chủ với chipset intel H81 Express, máy hỗ trợ bộ nhớ DDR III 1600 cao cấp nhất, chân socket 1150 thích hợp với các bộ vi xử lý intel thế hệ 4 mã HASWELL mới và mạnh mẽ, đắt giá nhất của intel. Tất nhiên, các Option sẵn có gần như làm cho người dùng chỉ việc sử dụng và không cần phải nâng cấp thêm, đó là cổng kết nối HDMI cho âm thanh cực hay 5.1, đầu đọc thẻ nhớ 8 trong 1, và hệ thống thu WIfi mạnh mẽ được cung cấp bởi intel theo chuẩn 802.11b/n/g

Dell Inspiron 3647 có thiết kể nhỏ và rất thời trang, toát lên vẻ sang trọng và hiện đại, khi thử nghiệm với nhiều chương trình khác nhau, máy tỏ ra hoạt động rất trơn chu, từ các ứng dụng thông thường đến giải trí, Với bộ vi xử lý intel core i thế hệ 4 không thể cao cấp hơn ở thời điểm này, Dell Inspiron 3647 thực hiện các tác vụ đa nhiệm cực mượt mà, Điểm mạnh nữa là VGA đồ họa tích hợp cho phép máy thực hiện các chương trình đồ họa, chơi game 3D tuyệt vời, ăn đứt các VGA rời 1Gb hoặc 2Gb thông thường trên thị trường.

Dell Inspiron 3647, từ nhật như mới, rẻ nhất và bảo hành 2 năm, chỉ có ở 141 Lê Thanh Nghị

Chúng tôi khẳng định trên thị trường hiện nay, Vostro 3647 đang được bán tại 141 Lê Thanh Nghị là rẻ nhất, cấu hình cao nhất, được bảo hành 2 năm, gấp 2 lần thời gian bảo hành của sản phẩm chính hãng, tại sao lại như vậy?

Thế giới máy tính là nhà cung cấp máy tính đồng bộ dell từ năm 2003 tại Hà nội, thế mạnh của chúng tôi là các sản phẩm máy đồng bộ tồn kho hoặc qua trưng bày, dùng lướt dự án từ nước ngoài, máy luôn có chất lượng như mới, các sản phẩm từ Nhật với tiêu chuẩn cao hơn nhiều hàng vào thị trường khác. Nên chất lượng máy là số 1. Với uy tín, kinh nghiệm trên 10 năm qua, chúng tôi đứng ra bảo hành theo hình thức 1 đổi 1 với mọi máy tính đồng bộ bán ra. Ngoài ra, các máy tính đồng bộ từ Nhật đều có hệ điều hành bản quyền, không phải bản rút gọn như các sản phẩm đang bán ngoài siêu thị điện máy, lên chất lượng và đẳng cấp là hơn rất nhiều.